Xưởng may giá sỉ

May Áo thun đồng phục hiện nay là xu hướng của các bạn trẻ, từ học sinh đến công sở. Áo thun phù hợp với phong cách ăn mặc giữa thời tiết nóng tại Tp.HCM.

Có rất nhiều xưởng may giá sỉ ở TP HCM, để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nên sản phẩm ngày càng đa dạng về chất liệu vải, công nghệ sản xuất, và cả công nghệ in...

Thông thường, lựa chọn việc lấy sỉ tại các Xưởng may giá sỉ sẽ có ưu thế “an toàn”. Tức là bạn có thể biết chính xác nguồn gốc, xuất xứ của các loại quần áo. Ngoài ra bạn cũng sẽ có thể kiểm tra các thông số về chất liệu, chất lượng của quần áo như vậy sẽ nắm bắt được sản phẩm mà mình kinh doanh.

Tuy nhiên, việc lấy sỉ tại Xưởng may giá sỉ sẽ có những hạn chế nhất định mà nếu chưa tìm hiểu kĩ, rất có thể các bạn sẽ khiến công việc kinh doanh quần áo của mình không được phát triển như mong đợi.

 

1/ Chất lượng :

Hiện nay, trên địa bàn TP.HCM có tới hơn hàng trăm các xưởng may quần áo quy mô từ nhỏ cho đến lớn. Tuy nhiên, không phải xưởng may nào cũng có uy tín và nguồn hàng chất lượng.  Chất lượng vải cũng là một vấn đề rất đáng lưu ý, vì hầu hết vải may ở những xưởng may quần áo này đều nhập chủ yếu từ Trung Quốc, nên sẽ rất khó để định đoạt giá trị của sản phẩm.

Nếu lựa chọn mua sỉ từ Xưởng may giá sỉ thì bạn nên “thăm hỏi” thật kỹ lưỡng về chất lượng nguồn hàng từ những người đã có kinh nghiệm cùng lĩnh vực. Nhằm tránh gặp khó khăn trong khi kinh doanh, thậm chí sẽ ảnh hưởng tới uy tín của cửa hàng bạn nếu lấy phải hàng kém chất lượng để bán cho khách hàng.

 

 2/ Mẫu mã :

Về mặt bằng chung của các xưởng may quần áo thì  mẫu mã gia công đều đã được chọn lọc kỹ lưỡng trước khi thực hiện. Tuy nhiên xét về tính thẩm mỹ thì những hàng quần áo tại xưởng sẽ không thể đẹp như những mẫu quần áo theo trào lưu hiện hành.

 

3/ Vốn :

Bạn muốn đặt hàng trực tiếp tại xưởng may thì cũng cần có một nguồn tài chính “hùng hậu”, vì thông thường đa số các Xưởng may giá sỉ gia công chỉ thực hiện với số lượng đặt hàng lớn. Điều này sẽ là một khó khăn nếu bạn chỉ mới bắt đầu kinh doanh và có số vốn vừa phải nhưng muốn đặt may quần áo tại xưởng.