túi xách giá sỉ

Bài viết về các dòng túi xách đẹp tiêu biểu năm Qúy Tỵ

Khi kết hợp đồ nhiều lớp với nhiều bộ đầm “to bự” trong ngày rét thường làm cho phái đẹp cảm thấy khó chịu với việc chọn ra chiếc túi xách giá sỉ vừa hợp lý, vừa hữu dụng. Cho dù bạn là cô gái không quan tâm với hầu hết dòng xu thế thời thượng hay 1 người moden mê mẩn trang phục và phụ kiện, thì chắc chắn bạn đã có một chiếc túi xách giá sỉ  đẹp là phụ kiện cần thiết mỗi ngày. Mặc dù vậy, không giống với ngày nắng dịu thỏa thích chọn lựa chiếc túi hợp thời, túi dành dùng mùa đông rất không đơn giản hơn. Cùng “tầng tầng lớp lớp” quần áo ấm sẽ khiến không ít những bạn gái “tốn IQ” để lựa được chiếc túi phù hợp với trang phục “to sụ” này. Và đây cũng là suy nghĩ của bạn thì hãy cùng coi gợi ý 3 kiểu túi “được ưa chuộng” làm cho bạn tha hồ hứng thú ngày lạnh này nhé.

Image

Túi xách giá sỉ đẹp nhỏ dây dài, loại cứng
chiếc túi nhỏ bé có quai đeo dài chính là quyết định hàng đầu lúc bạn cần 01 món đồ để mang những thứ bé nhỏ như đồ trang điểm, tiền hoặc di động. Nhưng, các cô nàng nên chú trọng kiếm loại túi xách giá sỉ đẹp bé xinh với mẫu mã chữ nhật, cứng cáp để tạo điểm nổi bật sáng chói hơn trong 01 mớ các lớp quần áo lộn xộn. Không chỉ vậy, phần quai dài mảnh mai cũng giúp bạn có thể khoác an toàn hơn so với giỏ đeo vai ngày thường, đặc biệt là khi bạn đang diện áo rất to dày. Hãy mua cho mình 01 chiếc, các cô gái sẽ thấy những điểm nhấn xinh xắn này sẽ tạo phong cách hợp thời đến cho cả bộ đồ đấy.
Túi cầm tay
Những chiếc túi xách giá sỉ đeo tay có kiểu dáng cổ điển, kiểu túi đơn giản và mang màu nhẹ nhàng sẽ mang đến cho phái đẹp vẻ ngoài duyên dáng hơn khá nhiều khi mặc những lớp áo “khổng lồ” trong ngày đông. Có thể nói, chiếc giỏ xách này là để dành cho các phái đẹp công sở bận rộn, đi gặp đói tác thường xuyên nhưng vẫn mong trang phục gọn gàng, lịch thiệp như những nhân viên văn phòng khác. Cũng giống như túi quai đeo dài, các cô gái nên chọn chiếc túi xách tay có dáng đứng 1 chút và có kích cỡ hợp với dáng người. Khi giỏ quá to & rộng thì với kiểu dáng cầm tay, chiếc túi sẽ biến người đeo thành 1 người “thồ hàng” lúc nào không ngờ. Còn những chiếc túi xách đẹp dáng tròn hoặc da mềm… thì biến bộ cánh layer ấm áp của bạn trở nên hoa mắt, cồng kềnh hơn.
túi xách giá sỉ khoác tay
Nếu như bạn mua 01 dáng túi xách giá sỉ  đẹp sang trọng hơn cho môi trường làm việc thì những chiếc giỏ có quai cứng, có thể khoác ở khuỷu tay sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Chiếc túi tiện dụng này sẽ khiến bạn “xoay sở” thoải mái hơn với những bộ đầm quá dày ngày lạnh. Không chỉ vậy, kiểu túi rộng rãi cũng rất thuyết phục với phái đẹp vì chúng có thể thoải mái đựng được rất nhiều phụ kiện mùa rét khác như khăn quàng cổ hoặc găng tay…