thị trường sỉ

Để lấy sỉ quần áo online hiện nay không hề khó , nhưng chọn nhà cung cấp hàng quần áo sỉ chất lượng, uy tín để bạn kinh doanh hiệu quả là vấn đề lớn cho những bạn muốn lấy quần áo kinh doanh online giữa thị trường sỉ tại TP.HCM và Hà Nội.

Trên thị trường hiện nay ngoài hai chợ lấy sỉ quần áo lớn là chợ Tân Bình và chợ An Đông ra muốn lấy sỉ quần áo giá rẻ chất lượng bạn cũng có thể lấy sỉ quần áo online , đây là thị trường rộng lớn nhưng để có sản phẩm chất lượng , giá rẻ , mình khuyên bạn nên đến tận nơi xem , nhất là lần đầu tiên bạn lấy hàng . Giữa thị trường sỉ tại TP,HCM bạn  cố gắng lấy sỉ quần áo tại nơi sản xuất , để có giá tốt nhất .

Hiện nay việc kinh doanh quần áo sỉ trên mạng ngày càng được nhiều quan tâm bên cạnh đó là sự phát triển khá mạnh mẽ của nghành thương mại điện tử.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi chuyên sỉ thời trang nữ giá rẻ với đa dạng nhiều mẫu đẹp mắt và chất lượng như thế nào và đâu là nguồn cung cấp đáng tin cậy đó là điều vô cùng quan trọng.

Vì thế ở đâu chuyên sỉ thời trang  giá rẻ, điều kiện như thế nào, làm sao để lấy đượng nguồn hàng với giá tốt và rẻ hơn thị trường là những một vấn đề nan giải và thường có những câu hỏi đặt ra.

Sau đây Jen's Fashion sẽ chia sẻ cho bạn những lưu ý khi nhập hàng từ các cửa hàng thoi trang sỉ 

Thứ nhất: Nơi cung cấp chuyên sỉ thời trang nữ giá rẻ phải được cung cấp bởi nhiều nguồn hàng có chất lượng uy tín, tốt từ chất liệu vải đến những chi tiết nhỏ nhất từ đường kim và những mũi chỉ phải thật tinh tế.

Thứ 2: để tránh trình trạng mất mối lấy nơi chuyen si thoi trang nu gia re qua bên thứ 2, phải chọn nơi cung cấp có địa chỉ rõ ràng, làm việc uy tín.Bạn nên ghé thăm những trang web có hình ảnh chụp đẹp, dễ nhìn và thường xuyên cập nhật những mẫu quần áo mới theo xu hướng của thời đại và hiện nay các chủ buôn thường nhập các loại đầm đẹp giá rẻ sẽ bán chạy hơn.

Ngoài ra các bạn hãy tìm kiếm những nơi như khu thương mại ngoài trời hoặc ở những khu chợ ngoài trời chuyên sỉ thời trang nữ giá rẻ và đầm đẹp giá rẻ thì giá sẽ mềm mỏng hơn giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc cạnh tranh trên thị trường.

Các chính sách khi bạn mua của hàng chuyên sỉ thời trang nữ giá rẻ :

Đổi trả hàng: Mỗi lần cửa hàng của bạn nhập một số lượng hàng hóa thì chắc chắn cũng sẽ có sản phẩm bị lỗi không thể bán được.Vì vậy bạn phải chọn nơi quy định rõ ràng về việc đổi trả hàng.

Chi phí vận chuyển cũng là điều bạn cần lưu ý khi mua hàng bởi nó tác động khá nhiều tới doanh thu. Lựa chọn những cửa hàng online có chính sách giao hàng tận nơi miễn phí với những hóa đơn giá trị cao (trên 5 triệu đồng), còn những đơn hàng thấp hơn (dưới dưới 5 triệu), áp dụng chi phí vận chuyển tùy theo khoảng cách và phương thức vận chuyển.

Thanh toán: Sau khi chúng ta đặt hàng phải mất 1 hoặc 3 ngày để xưởng may có thể giao hàng cho mình.Các bạn hãy xác minh đơn hàng, kiểm hàng và hóa đơn.Lưu ý bạn nên kiểm tra cho kỹ và lưu lại hóa đơn để tránh rắc rối về sau.